Độ đèn cho xe ô tô tại Hoàng Long Auto

Đèn pha của xe ô tô được ví như “đôi mắt” của mỗi chiếc ô tô vì thế việc quan tâm đến đèn xe đối với chủ xe thường được quan tâm.

Những loại đèn như Halogen, Xenon, LED hay đèn Laser đều có điểm mạnh cũng như hạn chế, vì vậy khi muốn nâng cấp đèn ô tô, người dùng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho phù hợp.
hãy đến với HOANGLONGAUTO để tham khảo những cách độ đèn và tăng độ sáng đèn pha cho xe ô tô.

Trong các mẫu xe trên thị trường hiện nay, các hãng đang áp dụng 4 công nghệ đèn pha chính gồm đèn Halogen, đèn Bi-Xenon, đèn LED và hiện đại nhất là đèn Laser.
Độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ xe được rất nhiều chủ xe quan tâm vì vừa cải thiện được độ sáng, bớt mệt mỏi khi lái xe đồng thời còn giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt xế yêu.

Độ đèn cho xe ô tô tại TPHCM

Tuy nhiên độ đèn đúng chuẩn đăng kiểm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ thì không phải cơ sở nào cũng thực hiện được.

Độ đèn cho xe ô tô tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, HOANGLONGAUTO luôn đi đầu trong lĩnh vực độ đèn ô tô tại TPHCM cũng như trên cả nước, HOANGLONGAUTO luôn đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu về đăng kiểm với 2 tiêu chí chính: cường độ sáng và độ chính xác của tâm đèn chuẩn so với đèn zin.
– Tăng tính thẩm mỹ: độ vòng angel eyes LED, độ đèn LED mí, độ đèn LED daylight… Các kiểu độ đèn LED trang trí khá đa dạng, HOANGLONGAUTO thường thiết kế theo ý khách hàng, phù hợp với thẩm mỹ, cá tính riêng của chủ xế.

Độ đèn cho xe ô tô tại TPHCM

Nguyên tắc an toàn khi độ đèn ô tô
Độ đèn sẽ phải mở tách mặt đèn và phần chóa phía sau. Đối với những thợ giàu kinh nghiệm thì đây không phải là vấn đề lớn, nhưng đòi hỏi phải có kiến thức và kĩ thuật tốt.
Nhiều khách hàng băn khoăn vấn đề tiêu thụ điện khi độ bi xenon thì hoàn toàn yên tâm, bóng xenon thông thường dùng 35W thấp hơn khá nhiều so với bóng halogen nguyên bản 55W nên không phải thay bình ắc quy mới. Thêm vào đó mỗi đèn đều có đấu thông qua cầu chì nên sẽ an toàn tuyệt đối cho xe, loại bỏ mối lo cháy nổ.

Độ đèn cho xe ô tô tại TPHCM

Một trường hợp cũng rất được quan tâm khi tách mặt để độ đèn là việc hấp hơi nước, nước vào đèn. Vấn đề này được xử lý 1 cách triệt để với hệ thống lò hấp đèn hiện đại vào có nằm trong bảo hành tại HOANGLONGAUTO.

Liên hệ với chúng Tôi :

ĐỒ CHƠI XE HƠI HOÀNG LONG
CHUYÊN : TRANG TRÍ NỘI – NGOẠI THẤT – PHỦ NANO – DÁN KÍNH
ĐỘ ĐÈN – ÂM THANH – PÔ 2 CHẾ ĐỘ – GHẾ DA – LÓT SÀN 3D – 6D

Địa chỉ : 414/11B, Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, TP.HCM
Điện thoại : 1900.068.878
Web : https://www.hoanglongauto.com

Xem thêm :