Dịch vụ vệ sinh máy xe ô tô uy tín chuyên nghiệp

Những lý do mà bạn nên vệ sinh khoang máy xe ô tô định kỳ ?

Khoang máy xe ô tô là bộ phận quan trọng nhất để đảm bảo khả năng vận hành cho xe. Bởi vậy, việc chăm sóc, rửa máy, dọn vệ sinh khoang máy xe ô tô là công việc rất cần thiết. Việc này sẽ khiến cho động cơ hoạt động tốt hơn và loại bỏ các vết bụi bẩn bám trên khoang máy. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị nào tin cậy mà giá thành phải chăng không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn việc chăm sóc và dọn rửa khoang máy ô tô chuyên nghiệp và uy tín tại HOANGLONGAUTO.

Việc dọn vệ sinh khoang máy xe hơi tại nhà hoặc rửa xe ở khu vực trung tâm động cơ của xe không đúng cách sẽ dẫn đến hư hỏng và không khởi động được chiếc xe. Không ít người khi sử dụng xe hơi luôn đặt câu hỏi có nên hay không nên rửa động cơ khoang máy. Theo HOANGLONGAUTO chúng tôi, quý khách nên rửa dọn vệ sinh khoang máy xe hơi theo định kỳ đúng cách và nên chọn những nơi uy tín vệ sinh. Từ đó làm tăng tuổi thọ và hiệu quả vận hành của xe.

Những lý do mà bạn nên vệ sinh khoang máy xe ô tô định kỳ tại HOANGLONGAUTO ?
Chống cáu bẩn, gỉ sét: làm chậm quá trình lão hóa của những, linh kiện trong khoang động cơ đặc biệt là dây điện, ống dẫn có vỏ bọc bằng nhựa, nhôm.
Tăng việc làm mát: Khi bề mặt động co bạm bụi và bị lớp oxi hóa, quá trình tản nhiệt tự nhiên qua than vỏ máy sẽ bị ảnh hưởng, hiệu quả của động cơ cũng sẽ bị ảnh hưởng.
Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, tăng tính thâm mỹ: Khi người sử dụng mở capo, nếu được vệ sinh sạch sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu được thực hiện thường xuyên, thì việc giữ gìn hình thức sẽ rất có lợi.

Giúp phát hiện sớm một số hỏng hóc bất thường: Mọi thứ sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp bạn phát hiện ra những sự cố như: tuột mối nối, ống dẫn bị rạn nứt…Khi đó bạn chủ động có những giải pháp để khắc phục và như vậy sẽ đơn giản và sẽ tiết kiệm hơn so với lúc hư hỏng xảy ra khi bất thình lình khi bạn đang lái xe trên đường.
Việc vệ sinh khoang máy ô tô định kỳ vừa giữ chiếc xe thêm sạch sẽ, đẹp mắt, làm bền các chi tiết.

Dịch vụ vệ sinh máy xe ô tô uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách vệ sinh khoang máy động cơ nhưng đa số mọi người thường vệ sinh động cơ có thể theo những cách sau:

  • Rửa bằng nước thông thường hoặc xà bông : Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả thấp, có nguy cơ gây rỉ sét cao, do lớp xà bông còn bám dính lại trên động cơ chưa vệ sinh hết nên không được các chuyên gia khuyến cáo ưu tiên sử dụng.
  • Dùng xăng dầu : Cách làm này an toàn cho động cơ do không sợ rỉ sét, hiệu quả làm sạch cao và tránh được những bộ phận không được vào nước như mong muốn. Tuy nhiên cách làm này dễ cháy nổ và chi phí cao và chất thải gây hại môi trường.
  • Dùng hóa chất chuyên dụng : Phương pháp này hay được sử dụng tại các garage chăm sóc chuyên nghiệp. Các thợ máy tại đây thường dùng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh động cơ. Đây là cách làm có độ an toàn cao nhất, cho dù chi phí có vẻ cao từ vài trăm cho 1 lần rửa.

Dịch vụ vệ sinh máy xe ô tô uy tín chuyên nghiệp

Cam kết :

Không sử dụng hóa chất không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng làm hư hỏng khoang máy xe hơi của quý khách.
Cam kết dung dịch tẩy rửa có thương hiệu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Việt Nam.
Bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh khoang máy xe hơi tại HOANGLONGAUTO.
Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ tận tình chu đáo, không gây phiền nhiễu khách trong quá trình sử dụng dịch vụ chăm sóc xe hơi của HOANGLONGAUTO

Liên hệ với chúng Tôi :

ĐỒ CHƠI XE HƠI HOÀNG LONG
CHUYÊN : TRANG TRÍ NỘI – NGOẠI THẤT – PHỦ NANO – DÁN KÍNH
ĐỘ ĐÈN – ÂM THANH – PÔ 2 CHẾ ĐỘ – GHẾ DA – LÓT SÀN 3D – 6D

Địa chỉ : 414/11B, Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, TP.HCM
Điện thoại : 0908.66 22 68 – 0383.520.520 – 0909.810.811
Web : https://www.hoanglongauto.com

 

Có thể bạn quan tâm :